Mẹ bầu nhăn nhó vì đau đẻ, dân mạng “cạn lời” khi nhìn sang hội bạn thân-Bà bầu

[ad_1]


Trong khi mẹ bầu đang nhăn nhó khó chịu vì bị cơn “đau đẻ trong truyền thuyết” hành hạ thì hội bạn thân lại vui vẻ tạo dáng chụp ảnh cực lầy lội.

Nếu đã từng trải qua, chắc hẳn khó có bà mẹ nào quên được kỉ niệm ngày đi đẻ. Dẫu có vui mừng, hạnh phúc khi chuẩn bị đón “thiên thần nhỏ” chào đời nhưng điều khiến mẹ ám ảnh hơn cả lại là cơn đau đẻ “như chết đi sống lại”. Vậy nếu như trong cơn đau đẻ ấy còn gặp lũ bạn thân “lầy lội” thế này, bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bộ ảnh kỉ niệm ngày đi đẻ của bà mẹ trẻ được chia sẻ rầm rộ. Lý do là bởi khi cô đang “nhắm mắt nhắm mũi” chịu đựng từng cơn chuyển dạ ập đến dồn dập thì ba người bạn lại vui vẻ “selfie” với vẻ mặt hớn hở bên bụng bầu của cô. Dù mẹ bầu có lúc nhăn nhó, có lúc thẫn thờ vì đau thì ba cô bạn vẫn luôn tươi cười và còn không quên tạo dáng đáng yêu. 

me bau nhan nho vi dau de, dan mang "can loi" khi nhin sang hoi ban than - 1

Mẹ bầu nhăn nhó trong cơn chuyển dạ.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều cảm thấy thích thú trước sự “lầy lội” của nhóm bạn thân với hành động nhí nhố này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với những người phụ nữ khi phải chịu đau đớn để sinh con. Dù bạn bè bên cạnh chọc cười nhưng mẹ bầu cũng không thể thư giãn nổi. 

me bau nhan nho vi dau de, dan mang "can loi" khi nhin sang hoi ban than - 2

3 người bạn thân “lầy lội” chụp ảnh để ghi lại kỉ niệm đặc biệt này.

“Đang đau chết đi sống lại mà lũ bạn cũng không tha, có mở nổi mắt đâu bà bắt chụp ảnh. Nói vậy chứ đang lúc nước sôi lửa bỏng, có mấy người bạn nhí nhố như này ở bên cạnh cũng thấy bớt hoang mang, lo sợ hơn”, tài khoản T.D bình luận. 

“Chắc mẹ bầu đang nghĩ chúng mày đừng vội cười, rồi lần lượt từng đứa sẽ được trải nghiệm cơn đau đẻ trong truyền thuyết này thôi”, tài khoản H.D.A bình luận. 

me bau nhan nho vi dau de, dan mang "can loi" khi nhin sang hoi ban than - 3

Có mặt trong mọi khoảnh khắc hệ trọng của cuộc đời, thế mới đúng chất là hội bạn thân.

“Nhìn mặt bà đẻ mà nhớ lại cảm giác cách đây 2 năm. Không gì đau bằng đau đẻ là có thật đấy các mẹ ạ. Mà hôm em đi đẻ, ông chồng cũng lầy cứ chọc cười hoài. Lúc đấy đang đau còn cứ bắt cười, chỉ muốn đấm cho ông ấy phát”, bà mẹ X.T kể lại. 

Hiện những bức ảnh “lầy lội” này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và thu hút đông đảo cư dân mạng chú ý. 

Khoảnh khắc đỏ mặt của chồng trẻ trong phòng phụ sản khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Hành động nhiệt tình và có phần hồn nhiên của ông bố trẻ sinh năm 1998 khiến cả phòng phụ sản được một phen “cười bò”, còn cộng đồng mạng thì bùng nổ…

Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

[ad_2]

Theo: Afamily.vn

Bài viết phổ biến

Trao đổi

Stay Connected

22,044FansLike
1,410FollowersFollow
10,541SubscribersSubscribe

Recent Stories