Mẹ trẻ kể khổ khi con gái theo vào tận WC, ai ngờ dân mạng lại bị “đốn tim” vì sự dễ thương của cô

[ad_1]

Chắc hẳn ai cũng biết công việc vất vả nhất trên đời chính là làm mẹ. Mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày đã đành, mẹ còn thường là người sẽ kề cận và chăm sóc con nhiều nhất. Điều này đặc biệt đúng trong những năm đầu đời của trẻ.

Ở giai đoạn này, trẻ đi chưa vững, nói chưa sõi và mối quan tâm duy nhất của trẻ thường chỉ có mẹ và gia đình. Ngoài ra trẻ còn ti mẹ nên “đối tượng” mà trẻ đeo bám nhiều nhất chẳng ai khác ngoài các bà mẹ. Từ ăn uống, tắm rửa, ngủ nghê đến cả đi vệ sinh, trẻ sẽ không rời mẹ nửa bước nếu không có người trông hộ. Đây cũng chính là những chia sẻ mà chị Thục Anh đã chia sẻ lên MXH gần đây.

Theo đó, bà mẹ trẻ này đã đăng tải những bức ảnh của con gái trong một hoàn cảnh khá éo le. Chị viết: “Ai có con rồi sẽ hiểu. Dính phụ huynh 24/24 luôn ấy!”. Và chỉ cần nhìn qua những bức ảnh thì ai cũng hiểu rằng bối cảnh chính là… nhà vệ sinh cùng hành trình bám mẹ của cô bé này.

66
66
67
67

Bước 1: Hé cánh cửa và cười toe toét.

Mẹ trẻ kể khổ khi con nhỏ theo vào tận WC, ai ngờ dân mạng lại bị đốn tim vì sự dễ thương của cô bé - Ảnh 2.

Bước 2: Mở toang cánh cửa để bước vào.

Mẹ trẻ kể khổ khi con nhỏ theo vào tận WC, ai ngờ dân mạng lại bị đốn tim vì sự dễ thương của cô bé - Ảnh 3.

Bước 3: Ngồi chiễm chệ ngay trước mặt mẹ.

Ngay lập tức, chia sẻ của chị Thục Anh đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Không chỉ vì đây là nỗi khổ của nhiều bà mẹ trẻ khác mà còn bởi cô bé nhân vật chính quá dễ thương. Hàng loạt bình luận phía dưới bài viết là để khen ngợi sự đáng yêu này:

84-vert
84-vert
85
85

Bình luận của dân mạng dành cho cô bé xinh xắn này.

Được biết, cô bé “đốn tim” cộng đồng mạng này là Thiên Trang (còn gọi là Nhím) và sắp sinh nhật 2 tuổi. Chị Thục Anh, mẹ của bé còn chia sẻ thêm: “Bình thường chỉ có 2 mẹ con ở nhà vì bố đi làm tối mới về nên những tình huống thế này xảy ra rất thường xuyên.

Những lần khác mình thường để con đứng ở ngoài nhưng lúc đó con đập cửa ầm ầm và khóc nên hôm đó mình không chốt cửa. Và con cứ thể đẩy cửa vào thôi. Mình chụp lại vì thấy buồn cười quá thôi. Mặt con bé biểu cảm quá nên chia sẻ với mọi người lên cho vui và không ngờ nhiều người cùng cảnh ngộ như thế.”

Không chỉ có thế, mẹ của Nhím còn cho biết: “Bé nhà mình khá là nghịch. Nghịch từ chậu quần áo đến nồi cơm, son phấn của mẹ. Và những lúc đó mình thường chụp lại để làm kỷ niệm.”

76
76
77
77

Đúng như lời mẹ Thục Anh chia sẻ, Nhím nghịch từ mỹ phẩm.

79
79
81
81
Mẹ trẻ kể khổ khi con nhỏ theo vào tận WC, ai ngờ dân mạng lại bị đốn tim vì sự dễ thương của cô bé - Ảnh 7.

Và cả nồi cơm thế này.

Nhưng cô bé cũng không thiếu những khoảnh khắc dễ thương thế này.

[ad_2]

Theo: Afamily.vn

Bài viết phổ biến

Trao đổi

Stay Connected

22,044FansLike
1,410FollowersFollow
10,541SubscribersSubscribe

Recent Stories