Rosy Tuyết Anh quán quân bản lĩnh nhóc tỳ mùa 1 điệu đà với thiết kế mới của VFadé

Mới đây, nhà thiết kế VY Collen đã có những chia sẻ bất ngờ về Rosy Tuyết Anh (Rosy Tuyet Anh) xuất hiện trong bộ ảnh mới chất ngất.

Dù mùa xuân đã qua, nhưng Su (tên thường gọi của Tuyết Anh) – vẫn mang sắc xuân ngập tràn qua bộ ảnh đáng yêu cùng thời trang do Vy Collen đến từ Fashion VFadé Brand mang đến cho bé.

Tuyết Anh được biết đến khi đăng quang quán quân của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ mùa 1. Ngoài ra, Tuyết Anh còn có bảng thành tích “dày cộm” khiến mọi người ngưỡng mộ: 3 năm liền làm Lớp trưởng học sinh giỏi của trường; Là học sinh tiêu biểu gương mẫu của lớp khi đạt giải 3 hội thi Vươn tới ước mơ xanh cấp quận; Giải 3 Hội thi Nét vẽ xanh cấp trường, giải nhất hội thi hóa trang trang phục… Cô bé còn có tài năng khi biết chơi Đàn piano, hát, nhảy hiện đại, dance post, Ba Lê, người mẫu…

Hiện Tuyết Anh đã là 1 trong 10 bạn mẫu nhí tham gia người mẫu trong Đêm Chung kết Miss and Mr 2018 tại Vũng Tàu, và trình diễn BST HỪNG Đông của NTK Đắc Ngọc cho buổi họp báo cuộc thi: Mẹ Trong Trái Tim con….. là cộng tác viên cho đài HTV, View TiVi, Bình Dương.
Tuyết Anh còn có năng khiếu diễn xuất khi tham gia trong phim dự thi Liên Hoan các Đài Truyền Hình của Đài HTV và Bình Dương. Vai chính trong phim Đánh Cắp Tuổi thơ , phim ngắn giải thưởng HTV. Tài năng là thế nhưng thiên phú của bé là âm nhạc, bé đậu bằng A1 _ A3 của Nhạc Viện TP.

Bé còn có năng khiếu diễn xuất khi tham gia trong phim dự thi Liên Hoan các Đài Truyền Hình của Đài HTV và Bình Dương. Vai chính trong phim Đánh Cắp Tuổi thơ , phim ngắn giải thưởng HTV. Tài năng là thế nhưng thiên phú của bé là âm nhạc, bé đậu bằng A1 _ A3 của Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh

Cô bé có răng thỏ cute này vừa được nhà thiết kế Vy Collen bật mí thêm: “Cô bé chính là thành viên thứ 7 tham gia trình diễn BST ANGEL KIDS -SS19 BY VY COLLEN diễn ra vào ngày 14/04/2019 sắp tới đây tại chùa Hoằng Pháp.

M.U.A: Nhà Thiết kế VY Collen.
PHOTO: Ben Le
MAKEUP: Luli Phạm.
MODEL: Rosy Tuyet Anh
Website: http://vfades.com

Bài viết phổ biến

Trao đổi

Stay Connected

22,044FansLike
1,410FollowersFollow
10,541SubscribersSubscribe

Recent Stories